đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

call

Logo Hyundai Global Logo Hyundai An Giang

Trang chủ / CHUNG TAY HỖ TRỢ TỈNH AN GIANG CHỐNG DỊCH

CHUNG TAY HỖ TRỢ TỈNH AN GIANG CHỐNG DỊCH

2021-09-11 08:42:44

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 để duy trì trật tự xã hội & đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, tỉnh An Giang nói chung và TP. Long Xuyên nói riêng, đã triển khai lập các chốt kiểm soát dịch bệnh tại các tuyến đường lớn nhỏ, đồng thời tỉnh & thành phố cũng tăng cường, đẩy mạnh các công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Với mong muốn có thể góp sức vào công cuộc đẩy lùi dịch Covid -19, giữ vững các “vùng xanh” trên địa bàn thành phố Long Xuyên, Hyundai An Giang đã gửi các nhu yếu phẩm và công cụ - dụng cụ phòng, chống dịch đến các lực lượng cán bộ trực chốt đã không quãng ngày đêm, mưa gió duy trì trật tự và kiểm soát sự lây lan trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, do tỉnh An Giang áp dụng chỉ thị 16 tăng cường, Hyundai An Giang khônng thể tìm mua được các vật phẩm hỗ trợ nên đã gửi tiền mặt trực tiếp để các lực lượng cán bộ tại khu vực phong tỏa có thể trang bị thêm những vật dung cần thiết.

Ngoài ra, Hyundai An Giang cũng đã đóng góp thêm một phần nhỏ chi phí vào quỹ phòng, chống Covid-19 trực thuộc Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh An Giang & Ủy ban MTTQ TP.Long Xuyên nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh tại TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang. 

Thông qua những hoạt động từ chương trình, Hyundai An Giang hy vọng có thể phát huy & lan tỏa truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái”, đặc biệt là thời điểm dịch bệnh phức tạp cả nước đang phải đối mặt với tinh thần “chống dịch như chống giặc”. Qua đó góp phần hỗ trợ các cơ quan ban ngành tỉnh An Giang có thêm nguồn lực, động lực trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

------------------------------------------------

𝗛𝗬𝗨𝗡𝗗𝗔𝗜 𝗔𝗡 𝗚𝗜𝗔𝗡𝗚 
CÔNG TY TNHH TM & DV Ô TÔ PHÚC ANH 
Đại Lý Ủy Quyền Của TC Motor 
📍Địa chỉ: QL.91, Khóm Trung Thạnh, P. Mỹ Thới, TP. Long Xuyên, An Giang.
🌐 Website: www.hyundaiangiang.com
☎Hotline Kinh Doanh: 0868 50 50 50