đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

call

Logo Hyundai Global Logo Hyundai An Giang

TIN TỨC TỔNG HỢP

toptin

SỰ KIỆN TRƯNG BÀY XE HYUNDAI STARGAZER

2022-11-29 07:52:14

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng gần xa những thông tin bổ ích, những cái nhìn trực quan & khám phá thực tế Hyundai Stargazer - mẫu xe MPV đa dụng đang hot trên thị trường hiện nay. Trong tháng 11 này, Hyundai An Giang sẽ tổ chức sự kiện trưng bày HYUNDAI STARGAZER tại Trung tâm Sát hạch lái xe An Giang.-tri-an-khach-hang-qua-tang-tri-an-tinh-than-gan-ket

[Tri ân khách hàng] QUÀ TẶNG TRI ÂN - TÌNH THÂN GẮN KẾT

2022-11-21 11:09:13

Nhân dịp cuối năm, Hyundai An Giang sẽ gửi tặng một món quà nhỏ đến tận tay những Quý khách hàng thân thiết sở hữu xe Hyundai, thay lời cảm ơn chân thành đáp lại những tình cảm, sự tin tưởng & đồng hành của Quý khách hàng với Hyundai An Giang trong suốt thời gian vừa qua.


-thang-11-huong-dan-su-dung-xe-an-toan

[Tháng 11] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE AN TOÀN

2022-11-21 11:05:24

Sáng ngày 19/11/2022, Hyundai An Giang đã tổ chức buổi "Hướng dẫn sử dụng xe an toàn" dành cho Quý khách hàng của Hyundai nhằm nâng cao kỹ năng, bổ trợ thêm kiến thức về việc sử dụng xe một cách an toàn.Thông qua chương trình, Quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn và thấy được tầm quan trọng của việc trang bị kỹ năng "Lái xe an toàn" để sẵn sàng ứng biến & khắc phục sự cố trong khả năng khi cần thiết.


chia-khoa-trao-tay-nhan-doi-gia-tri

CHÌA KHÓA TRAO TAY - NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

2022-11-15 08:16:46

Mùa mua sắm cuối năm, với mong muốn tri ân những khách hàng của mình, Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Chìa khóa trao tay - Nhân đôi giá trị” với ưu đãi dành cho tất cả khách hàng có hộ khẩu và mua xe Hyundai (Grand i10, Accent, Elantra, Creta, Tucson, Santa Fe, Stargazer) tại hệ thống Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công tại khu vực Miền Nam (từ Bình Thuận đến Cà Mau) sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị


-thang-11-chuong-trinh-huong-dan-su-dung-xe-an-toan

[Tháng 11] CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE AN TOÀN

2022-11-12 10:21:36

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những kinh nghiệm và trang bị kỹ năng cần thiết về sử dụng xe an toàn, cũng như tạo điều kiện để giao lưu học hỏi và trao đổi những mẹo vặt hay về xe ô tô. 𝗛𝘆𝘂𝗻𝗱𝗮𝗶 𝗔𝗻 𝗚𝗶𝗮𝗻𝗴 mang đến một CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ và chuẩn hóa nội dung truyền tải tới khách hàng một cách chi tiết, rõ ràng. Bên cạnh đó xây dựng nhiều hoạt động tương tác, cùng khách hàng giải đáp những thắc mắc khi sử dụng xe.


-thoai-son-trai-nghiem-cam-nhan-cac-dong-xe-hyundai

[THOẠI SƠN] TRẢI NGHIỆM & CẢM NHẬN CÁC DÒNG XE HYUNDAI

2022-11-09 10:23:08

Với mong muốn kết nối, thấu hiểu nhu cầu và tạo điều kiện cho quý khách hàng trải nghiệm cảm giác lái thực tế cùng những tính năng vượt trội trên các dòng xe Hyundai đang hot nhất thị trường hiện nay một các thuận tiện hơn. Cuối tuần này Hyundai An Giang sẽ tổ chức chương trình “LÁI THỬ & CẢM NHẬN XE HYUNDAI" ngay tại huyện Thoại Sơn.