logo hyundai an giang

   Hotline: 0868.50.50.50

LÁI THỬ
đăng ký lái thử


Solati

HYUNDAI SOLATI THIẾT KẾ CHÂU ÂU THỜI THƯỢNG


Hyundai Solati dòng xe 16 chỗ hiện đại được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm xe thương mại IAA tại Hannover, Đức với tên gọi là H350. Hyundai Solati đã mang lại một làn gió mới cho thị trường xe thương mại Việt Nam đặc biệt là phân khúc xe khách dưới 16 chỗ.

Hyundai Solati đã trải qua hàng triệu số Km thử nghiệm để đảm bảo vận hành tốt nhất trong các điều kiện khí hậu và địa hình khác nhau. Thiết kế sang trọng và đẳng cấp tạo nên sự khác biệt trên đường phố. Sức mạnh và chất lượng vượt trội vượt qua mọi thử thách. Công nghệ tiên tiến mang đến sự an toàn, thoải mái và đầy phấn khích cho người sử dụng.

Solati Solati

Ngoại thất với nhiều thiết kế cải tiến và nổi bật mạnh mẽ, mang lại cảm giác thoải mái, êm dịu cho hành khách trong suốt hành trình.

Solati Solati

Nội thất sang trọng với bảng điều khiển thiết bị âm thanh được tích hợp trên vô lăng. Khoang hành khách rộng với chiều cao và chiều dài tổng thể hơn Ford Transit từ 30cm đến 40cm. Solati được trang bị 2 kiểu Layout ghế ngồi: Loại 2-1 (Ghế có tựa đầu) và Loại 3-0.

Solati

Chất liệu ghế được làm bằng vật liệu simili cao cấp (tiêu chuẩn) và da công nghiệp (cao cấp) tăng tính sang trọng & tạo cảm giác êm dịu cho hành khách khi ngồi trên xe.

Solati

Không gian khoang lái được thiết kế hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho người lái và hành khách ngồi phía trước.

Solati

Cụm công tắc đèn pha: Tích hợp điều chỉnh góc chiếu sáng.

Solati

Ghế lái: Ghế người lái được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, điều chỉnh 6 hướng.

Solati

Ngăn chứa đồ: Ghế hành khách trang bị ngăn đựng tài liệu và vật dụng.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thong so xe Hyundai Solati