logo hyundai an giang

   Hotline: 0868.50.50.50

LÁI THỬ
đăng ký lái thử

MỪNG LỄ KHAI TRƯƠNG HYUNDAI AN GIANG

Ngày 10 tháng 04 năm 2017
khai trương Hyundai An Giang

Khung cảnh cổng chào mừng gợi cho khí thế vui tươi và mạnh mẽ cho một Huyndai An Giang từng bước phát triển và đồng hành trên mọi con đường đến với mọi nhà. Hãy đến với Hyundai An Giang chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành và ấm áp nhất.

khai trương Hyundai An Giang

Đến với buổi khai trương các bạn sẽ được tham quan văn phòng công ty hoành tráng và vô cùng hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, môi trường thân thiện, bố trí cây xanh cho môi trường trong lành mang lại cảm giác thoải mái nhất cho các bạn khi đến đây, ngoài ra đến với buổi lễ các bạn còn có thể nhận được hơn hàng trăm phần quà hấp dẫn từ chúng tôi.

khai trương Hyundai An Giang

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lể hôm nay 10-04-2017

khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang khai trương Hyundai An Giang