Logo Hyundai Global
đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

call


TIN TỨC TỔNG HỢP > Hyundai Grand i10 bản cao cấp nhất lộ diện

Chia sẻ

Hyundai Grand i10 bản cao cấp nhất lộ diện

09-08-2019

Phiên bản cao cấp Hyundai Grand i10 Nios vừa chính thức lộ diện tại Ấn Độ. So với bản phác thảo tại châu Âu, xe có kích thước to hơn và nhiều tiện nghi hơn.

Hyundai Grand i10 ban cao cap nhat lo dien hinh anh 1
Hyundai vừa công bố bản phác thảo của chiếc Grand i10 2020 tại thị trường châu Âu. Trong khi đó ở Ấn Độ, mẫu Hyundai Grand i10 Nios đã chính thức lộ diện. Hyundai Grand i10 Nios khác biệt và được bán song song cùng với Grand i10 thông thường.
Hyundai Grand i10 ban cao cap nhat lo dien hinh anh 2
Theo Hyundai tên gọi Nios trên mẫu hatchback mới có nghĩa là "nhiều hơn nữa". Đây là phiên bản lớn hơn Hyundai Grand i10 với trục cơ sở dài hơn đôi chút, nhiều tính năng và trang bị hơn, không gian nội thất rộng rãi và cảm giác lái phấn khích hơn.
Hyundai Grand i10 ban cao cap nhat lo dien hinh anh 3
Hyundai Grand i10 Nios có một số điểm tương đồng trong thiết kế với mẫu Hyundai Grand i10 2020 tại châu Âu. Lưới tản nhiệt vẫn mang ngôn ngữ thiết kế Cascading Grille đặc trưng. Đèn định vị hình boomerang gây ấn tượng nằm ở mặt ca lăng.
Hyundai Grand i10 ban cao cap nhat lo dien hinh anh 4
Ngoại hình của Hyundai Grand i10 Nios trông cân đối hơn. Nhìn từ bên hông, chiếc xe đô thị có cửa sau tương đối lớn và khá cao, gợi ý về một không gian nội thất rộng rãi nhất phân khúc.
Hyundai Grand i10 ban cao cap nhat lo dien hinh anh 5
Trong khi đó, bản Hyundai Grand i10 2020 tại châu Âu được hy vọng sẽ có thiết kế thể thao hơn nhờ trục cơ sở ngắn, mâm xe lớn hơn và nhiều yếu tố năng động khác.
Hyundai Grand i10 ban cao cap nhat lo dien hinh anh 6
Hyundai Grand i10 Nios cung cấp 2 phiên bản động cơ gồm xăng 1.2L và diesel 1.2L, cả hai đều có tùy chọn số sàn và tự động. Thông số kỹ thuật cụ thể vẫn chưa được hãng tiết lộ. Khách hàng tại Ấn Độ đã có thể đặt hàng trực tuyến mẫu Hyundai Grand i10 Nios với giá 155 USD.

Chia sẻ