Logo Hyundai Global
đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

call


TIN TỨC TỔNG HỢP > MẸO KHỞI ĐỘNG XE KHI CHÌA KHÓA THÔNG MINH HẾT PIN

Chia sẻ

MẸO KHỞI ĐỘNG XE KHI CHÌA KHÓA THÔNG MINH HẾT PIN

29-04-2020

Chìa khóa thông minh (Smart Key) là một trong những trang bị phổ biến có sẵn hiện nay trên các mẫu xe ô tô. Hoặc chủ xe cũng có thể tự trang bị cho chiếc xe của mình với giá chỉ khoảng vài triệu đồng. Với trang bị này, chủ xe sẽ không cần sử dụng chìa khóa cơ cắm vào ổ khóa mà vẫn khởi động được ô tô bình thường với một nút bấm Engine Start Stop trên xe. Tuy nhiên khi sử dụng loại chìa khóa này, chủ xe nên chú ý đến pin của chìa khóa.

Ai đã sở hữu xe ô tô nhiều năm hay mới có xế yêu, chắc hẳn cũng sẽ nghĩ đến việc nếu chìa khóa thông minh mà hết pin thì mở cửa xe và khởi động xe ô tô bằng cách nào? Hãy cùng tìm hiểu và lưu lại các kiến thức cơ bản này.

Trên đây là 4 bước để bạn có thể xử lý nhanh gọn xế hộp của mình trong hoàn cảnh chìa khóa thông minh bất ngờ hết pin mà chưa thể thay thế pin kịp thời.

 

Trong quá trình sử dụng xe, khi thấy chìa khoá bấm kém nhạy hơn, bấm nhiều lần mới điều khiển xe được thì chúng ta nên thay pin mới cho chìa khoá thông minh để không phải gặp rắc rối khi chìa khoá bị hết pin hoàn toàn.

Chia sẻ